Lịch phát sóng truyền hình YOUTV

Lịch phát sóng truyền hình YOUTV

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem tivi rộng rãi, truyenhinhanvien.info trân trọng gửi đến quý khán giả tiện ích xem tivi online và lịch phát sóng chương trình của từng kênh một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn sẽ không còn bỏ lỡ một chương trình truyền hình nào mà bạn yêu thích.


Giới thiệu kênh

Từ xưa tới nay, người phụ nữ luôn là nguồn hạnh phúc, là chủ thể quan trọng trong gia đình, là nơi gắn kết yêu thương, nơi giữ ngọn lửa trong tổ ấm. Trong xã hội hiện đại, với sự vận động không ngừng của cuộc sống, vai trò của phái đẹp cũng có những thay đổi, không còn bó hẹp trong khuôn khổ gia đình, người phụ nữ ngày nay thành đạt hơn, có kiến thức hơn và có cơ hội khẳng định vị trí, bản lĩnh của mình trong xã hội. Nhưng bên cạnh đó, áp lực dành cho phụ nữ ngày nay cũng lớn hơn, làm sao có thể cân bằng giữa việc nhà và việc xã hội, làm sao nuôi dạy con cái, và làm sao để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thấu hiểu được điều đó Kênh truyền hình You TV - kênh Phụ nữ và gia đình, chính thức lên sóng từ ngày 17/7/2014 trên hệ thống Truyền hình Cáp Hà Nội (HCATV) với thời lượng phát sóng 24/24h. Đón xem You TV chị em phụ nữ sẽ được bổ sung những kiến thức hữu ích và rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, khám phá bí quyết giữ gìn vẻ đẹp, cập nhật những địa chỉ mua sắm, giải trí bổ ích và giúp chị em biết cách chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình qua các chuyên mục trên kênh như: “Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng”; “Hương vị ẩm thực”; “Chúng tôi là phụ nữ”; “Ống Kính thời trang”; “Mẹ yêu bé”; ... Hay sẽ thú vị thế nào khi bạn được trực tiếp trải nghiệm cảm giác là trở thành stylist cho một nhân vật nổi tiếng trong “360 Làm đẹp”?

Đến với You TV khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn, đặc sắc trong nước cũng như các quốc gia khác như: Philippines, Thái Lan, Ấn Độ,... lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam. Với tiêu chí kiến tạo thế giới giải trí sắc màu dành riêng cho phụ nữ và gia đình, Kênh truyền hình You TV - Kênh phụ nữ và gia đình được phát sóng trên HCATV thực sự là một sắc màu mới điểm tô cho cuộc sống hiện đại và dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi phụ nữ ngay trong chính ngôi nhà của mình.


Truyền hình An Viên - nguồn lợi ích của đồng bào, niềm tự hào của người Việt

Liên hệ lắp đặt: 0902.485.444