Lịch phát sóng truyền hình VTC8

Lịch phát sóng truyền hình VTC8

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem tivi rộng rãi, truyenhinhanvien.info trân trọng gửi đến quý khán giả tiện ích xem tivi online và lịch phát sóng chương trình của từng kênh một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn sẽ không còn bỏ lỡ một chương trình truyền hình nào mà bạn yêu thích.


Giới thiệu kênh

Trước kia VTC8 được VIT MEDIA thuê để phát sóng kênh VITV. VITV là kênh truyền hình thị trường kinh tế tài chính chuyên biệt theo thời gian thực đầu tiên tại Việt Nam do VIT MEDIA phối hợp sản xuất. (SCTV8 và HCATV cũng phát sóng kênh này).

Các chương trình chính: Bữa sáng doanh nhân, Điểm sóng, Hàn thử biểu, Kinh tế toàn cầu, Tâm chấn, v.v... VITV được phát trên tần số 514 MHz không khoá mã, trên Cáp CEC, iPTV, VTC-SD và VTC-HD.

Khoảng đầu năm 2013, VTC tăng giá thành thuê kênh quá cao khoảng 2-3 lần trong khi VITV chưa thu lợi nhuận nhiều từ quảng cáo nên kênh tạm dừng phát sóng. Thay vào đó VTC phát sóng kênh không có nội dung cụ thể mang tính qua loa, không lịch phát sóng và chiếu lại các chương trình của VTC1, VTC10, VTC14. Hiện nay kênh VTC8 mang tên VIEW TV, là kênh giải trí dành cho gia đình với các chương trình hấp dẫn, các bộ phim truyện Châu Á chất lượng phục vụ khán giả một cách tốt nhất. VIEW TV- "Cảm nhận không giới hạn".


Truyền hình An Viên - nguồn lợi ích của đồng bào, niềm tự hào của người Việt

Liên hệ lắp đặt: 0902.485.444