Lịch phát sóng truyền hình VTC5

Lịch phát sóng truyền hình VTC5

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem tivi rộng rãi, truyenhinhanvien.info trân trọng gửi đến quý khán giả tiện ích xem tivi online và lịch phát sóng chương trình của từng kênh một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn sẽ không còn bỏ lỡ một chương trình truyền hình nào mà bạn yêu thích.


Giới thiệu kênh

VTC5 ban đầu là kênh phát sóng dựa trên sự hợp tác với Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (VBC). Bắt đầu phát sóng chính thức từ ngày 29/8/2009 với logo VBC. Trước đó, VTC5 là kênh Công nghệ thông tin và Đời sống với nội dung khá phong phú và vùng phủ sóng rất rộng (sau đã chuyển sang kênh VTC2)

VBC được phát trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số VTC(Toàn quốc) với thời lượng 24 giờ/ngày. Bên cạnh đó,VBC hiện nay đã được phát trên 34 hệ thống cáp trên cả nước bao gồm cả hệ SCTV, HTVC,... được phát trên hệ analog từ tháng 3/2010. VBC hiện đã trở thành kênh truyền hình thương mại, để quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu.

Từ trước dịp Tết Nguyên đán, VBC đã ngừng phát sóng trên VTC5 và từ sau dịp đó một vài ngày, VTC5 đã quay trở lại phát sóng nhưng không có VBC (gần giống với kênh phim truyện VTC5 trước đây).

Hiện tại kênh VTC5 đang là kênh tổng hợp phát sóng 18h/24h, phát lại các chương trình của VTC và một số phim truyện Việt Nam, cải lương.


Truyền hình An Viên - nguồn lợi ích của đồng bào, niềm tự hào của người Việt

Liên hệ lắp đặt: 0902.485.444