Lịch phát sóng truyền hình O2TV

Lịch phát sóng truyền hình O2TV

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem tivi rộng rãi, truyenhinhanvien.info trân trọng gửi đến quý khán giả tiện ích xem tivi online và lịch phát sóng chương trình của từng kênh một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn sẽ không còn bỏ lỡ một chương trình truyền hình nào mà bạn yêu thích.


Giới thiệu kênh

VTVcab 10 - O2TVVTVcab 10 - O2TV - kênh chuyên biệt về sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam.

VTVcab 10 - O2TV bắt đầu được phát sóng trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam và hệ thống vệ tinh DTH từ  8/8/2008, và nhanh chóng mở rộng diện phủ sóng, kết nối với các mạng lưới truyền hình cáp và truyền hình địa phương.

O2TV áp dụng các công nghệ truyền hình tiên tiến nhất: hình ảnh chất lượng cao, đồ hoạ 3D và trường quay ảo được phát huy tối đa cho việc nâng cao chất lượng chương trình.

O2TV được Bộ Y tế bảo trợ thông tin, lịch phát sóng liên tục 24/24 mỗi ngày, vì vậy luôn được cập nhật thông tin chính thống và nhanh nhất từ các chuyên gia đầu ngành về y tế.

O2TV tự hào là kênh truyền hình quy tụ được nhiều chuyên gia và phóng viên có uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình cũng như truyền thông về y tế. Hơn thế nữa, đội ngũ các chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện lớn và 44 hội thành viên của Tổng hội Y Dược học Việt Nam luôn sẵn sàng cố vấn và hợp tác với chương trình.

O2TV – Sống khỏe mỗi ngày!


Truyền hình An Viên - nguồn lợi ích của đồng bào, niềm tự hào của người Việt

Liên hệ lắp đặt: 0902.485.444