Wijnaldum chỉ ra 2 lí do Liverpool có thể quật ngã Real

Wijnaldum chỉ ra 2 lí do Liverpool có thể quật ngã Real

Trận chung kết rất đáng được chờ đợi giữa Real Madrid và Liverpool sẽ diễn ra 01 giờ 45 phút ngày 27/05 (giờ Việt Nam) trên sân NSC Olimpiyskiy thành phố Kiev, Ukraina.

wijnaldum-chi-ra-2-li-do-liverpool-co-the-quat-nga-real-truyenhinhanvien.info
 Georginio Wijnaldum tự tin đánh bại Real.

Khi được hỏi liệu Liverpool có tự tin giành chiến thắng trước Real Madrid hay không, Wijnaldum trả lời: "Vâng, tất nhiên rồi. Cũng bởi vì chúng tôi đã có kết quả tốt trong các trận đấu khó khăn ở Champions League lẫn Premier League. Điều đó cho chúng tôi rất nhiều tự tin.

Real Madrid thực sự đáng gờm. Đây là trận chung kết thứ ba của họ trong ba năm. Họ rất đáng để nói. Real vẫn thường xuyên chơi ở những trận đấu lớn như vậy. Rất khó khăn, nhưng tôi tin rằng chúng tôi có thể đối phó được.

Điều duy nhất chúng tôi phải làm là chơi trận đấu của riêng mình và không phải lo lắng. Khi đó, chúng tôi sẽ có cơ hội để giành chiến thắng."

Bên cạnh đó, tiền vệ người Hà Lan cho rằng khoảng thời gian nghỉ dài ngày cũng sẽ là điều kiện để anh cùng các đồng đội có thể hạ bệ nhà ĐKVĐ: "Là một cầu thủ, đôi lúc bạn cũng muốn nghỉ ngơi. Khoảng thời gian nghỉ sắp tới là cần thiết, nhất là khi chúng tôi có nhiều cầu thủ đang chấn thương. Chúng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Real."

Tài năng đặc biệt của Georginio Wijnaldum:


Tin Thể Thao