Tôi nợ Jose Mourinho

Tôi nợ Jose Mourinho

Thắng hay bại tại Wembley, Cesc Fabregas vẫn thể hiện sự kính trọng tuyệt đối cho Jose Mourinho - người đã đưa anh trở lại Premier League năm 2014 sau quãng thời gian khó khăn tại Barcelona. Trước đó, Cesc Fabregas cũng có những năm tháng thành công trong màu áo Arsenal.

toi-no-jose-mourinho-truyenhinhanvien.info
 Cesc Fabregas nợ Jose Mourinho.

Mùa giải 2014/15, Fabregas đã tỏa sáng rực rỡ khi đóng góp tới 18 pha kiến tạo, giúp Jose Mourinho một lần nữa giương cao chức vô địch Premier League cùng với Chelsea. Trước cuộc chạm trán Jose Mourinho trong trận chung kết FA Cup vào ngày 19/05 tới đây, Fabregas đã dành cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhiều lời tốt đẹp.

Cụ thể, trong buổi đối thoại độc quyền với Sky Sports, Cesc  Fabregas cho hay: "Tôi ngưỡng mộ Jose Mourinho, tôi quý ông ấy rất nhiều. Đó là điều tôi có thể thốt ra hàng nghìn lần trong suốt cuộc đời của mình.

Tôi thực sự đã nợ Jose Mourinho. Ông ấy đã mang lại cho tôi nhiều thứ trong sự nghiệp và là người đã đưa tôi đến với Chelsea. Tôi sẽ không bao giờ quên. Những năm đầu tiên của tôi ở Anh, Arsene Wenger đã coi tôi như là con trai nhưng, với tôi, Jose Mourinho mới là người có sự thân thiết lớn nhất.

Thật khó để diễn tả thành lời cách Mourinho đối xử với tôi, cách ông ấy giúp tôi cảm nhận cuộc sống, cách ông ấy biến tôi trở thành người dẫn dắt của đội bóng. Mọi thứ đều trên cả tuyệt vời. Những gì tôi đã trải qua cùng Chelsea, tất cả là nhờ Jose Mourinho."

toi-no-jose-mourinho-truyenhinhanvien.info
 Mourinho sẽ có cuộc đối đầu đáng chờ đợi gặp Fabregas.

Cesc Fabregas từng có nhiều thời điểm xung đột với Jose Mourinho trong quá khứ. Đơn cử như khi anh khoác áo Arsenal, còn Jose Mourinho dẫn dắt Chelsea hay khi 'Người đặc biệt' nắm quyền ở Real Madrid, anh thì chiến đấu cho Barcelona. Thế nhưng, những mâu thuẫn này nhanh chóng biến mất để nhường chỗ cho mối quan hệ thân tình.

Cesc Fabregas khẳng định: "Chúng tôi đã trải qua nhiều biến cố. Tôi và ông ấy đã có nhiều lần đối đầu không khoan nhượng ở Anh và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khá khiêm nhường trước đối phương và bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp.

Sự thân mật này rất tuyệt vời nhưng hy vọng, trận chung kết sắp tới sẽ không phải là ngày của ông ấy và Chelsea sẽ đánh bại Man United. Jose Mourinho chắc chắn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu và tôi tin, Antonio Conte cũng thế."

Video khả năng chuyền bóng đỉnh cao của Cesc Fabregas:


Tin Thể Thao