Tịt ngòi tại tuyển Argentina, Higuain lại móc mỉa fan

Tịt ngòi tại tuyển Argentina, Higuain lại móc mỉa fan

Dù có phong độ chói sáng trong màu áo của Juventus nhưng khi lên tuyển tập trung, tiền đạo Gonzalo Higuain đã không thể ghi nổi bàn thắng nào trong 2 trận giao hữu. Thậm chí, chính sự vô duyên của anh đã phần nào khiến đội bóng xứ Tango nhận thất bại cay đắng 1-6 trước Tây Ban Nha.

tit-ngoi-tai-tuyen-argentina-higuain-lai-moc-mia-fan-truyenhinhanvien.info
 Higuain lại móc mỉa fan.

Vì màn thể hiện nhạt nhòa này, ngôi sao của Juventus đã hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích. Nhưng đáp lại sự thất vọng của CĐV, Higuain vẫn nói cứng. Anh viết trên Instagram: "Chúc mọi người ngủ ngon! Mọi thứ đều rất tuyệt vời thậm chí là khi đám đông không tin bạn và họ đã gửi rất nhiều thông điệp chỉ trích bằng cả con tim đến bạn.

Điều này hật quan trọng với cuộc sống của tôi. Quả nhiên tôi là một người hạnh phúc. Cứ tiếp tục đi các bạn. Rồi sau đó tôi sẽ thấy rằng nhiều người đang quan tâm người khác hơn cuộc sống của họ. Tôi gửi đến các bạn một cái ôm nhé!" 

Trong trận thua đậm 1-6 trước Tây Ban Nha, người hâm mộ đã chứng kiến sự vô duyên đến lạ kỳ của các tiền đạo điển hình là cái tên Gonzalo Higuain bên cạnh sự kém cỏi của hàng phòng ngự đội nhà. 

Điểm yếu lớn nhất của Higuain lúc này là anh thường gây thất vọng vào thời điểm tất cả mọi người đều đang kỳ vọng vào anh nhất. Anh không phải là một cầu thủ có thể toả sáng vào những thời khắc quyết định. Không phải ngẫu nhiên mà người ta gán cho anh là cầu thủ nhỏ của những trận đấu lớn.


Tin Thể Thao