TIẾT LỘ sốc về James Rodriguez tại Bayern

TIẾT LỘ sốc về James Rodriguez tại Bayern

James Rodriguez về Bayern hồi mùa Hè 2017 với một bản hợp đồng cho mượn 2 năm. Tuy nhiên sau đó James đã gặp giai đoạn khó khăn khi HLV Carlo Ancelotti bị sa thải.

tiet-lo-soc-ve-james-rodriguez-tai-bayern-truyenhinhanvien.info
James đã gặp giai đoạn khó khăn khi HLV Carlo Ancelotti bị sa thải.

Thậm chí khi đó còn có thông tin James Rodriguez đã liên hệ với người đại diện Jorge Mendes của mình, và yêu cầu siêu cò này tìm ra cho mình bến đỗ mới, hoặc trở lại Real Madrid ngay lập tức. Và điều này dường như là đúng sự thật, sau khi HLV trưởng Bayern Munich Jupp Heynckes tiết lộ với báo chí Đức:

"Khi tôi mới trở lại CLB, cậu ấy đã bị cô lập tại CLB," Jupp Heynckes nói mới đây. HLV kỳ cựu này trở lại Bayern trong mùa giải năm nay như một phương án chữa cháy cho những thất bại của Ancelotti vào đầu mùa. Đó là thời điểm Bayern đang rối vì Ancelotti. Và vị trí của cầu thủ người Colombia tại CLB nước Đức là lý do không nhỏ cho điều đó.

Cả cầu thủ người Colombia và công thần của CLB - Thomas Muller khiến nội bộ Bayern rối ren, khi Carlo Ancelotti ngỏ ý muốn sử dụng James (chính ông là tác nhân lớn đưa cầu thủ về CLB) thay vì ngôi sao người Đức.

tiet-lo-soc-ve-james-rodriguez-tai-bayern-truyenhinhanvien.info
Dưới sự mời gọi từ Ancelotti, James đã rất vui vẻ gia nhập Bayern theo dạng cho mượn trong thời gian 2 năm.

"Cậu ấy khó khăn trong việc giao tiếp, bị đồng đội dường như ít quan tâm," HLV Jupp Heynckes thừa nhận James Rodriguez đã gặp khó khăn khi hoà nhập với cuộc sống tại Bayern Munich. "James không thể nói tiếng Đức và phong cách chơi bóng tại đây rất khác Nam Mỹ. Ngôn ngữ, văn hoá và tinh thần đều rất khác biệt. Cậu ấy cũng biết rằng chỉ cần mắc sai sót, cậu ấy sẽ bị tống lên băng ghế dự bị."

Tuy nhiên sau đó James đã nỗ lực không ngừng và trở thành phần quan trọng của CLB, với sự giúp đỡ của HLV kỳ cựu Jupp Heynckes. "James cần một cuộc nói chuyện, cần ai đó chỉ bảo cho cậu ấy về phong cách, lối chơi và cuộc sống tại CLB. Cậu ấy đã chứng minh mình có tiềm năng bóng đá lớn như thế nào."

James đang được kỳ vọng lớn tại CLB vùng Bavaria sau khi dần lấy lại phong độ. Anh được kỳ vọng sẽ là nhân tố X tạo đột biến cho Bayern ở Champions League, ngoài ra cũng là cầu thủ điển trai và có nhiều ý nghĩa về mặt Marketing cho CLB.

tiet-lo-soc-ve-james-rodriguez-tai-bayern-truyenhinhanvien.info
James đang được kỳ vọng lớn tại CLB vùng Bavaria sau khi dần lấy lại phong độ.

Mới đây, đích thân GĐĐH Karl-Heinz Rummenigge cho biết, Bayern Munich đang tính mua đứt cầu thủ. Từ Real Madrid, James Rodriguez về Bayern hồi mùa Hè 2017 với một bản hợp đồng cho mượn 2 năm kèm điều khoản mua đứt vào năm 2019 (với mức giá 42 triệu euro), khi hợp đồng cho mượn đáo hạn. Với mỗi mùa giải cho mượn ngôi sao của mình, Real Madrid sẽ thu lại khoản tiền 6.5 triệu euro từ phía nhà đương kim vô địch Bundesliga.

Hùm xám xứ Bavaria vẫn là phía ‘nắm đằng chuôi’ trong việc quyết định tương lai của James Rodriguez khi họ hoàn toàn có thể mua đứt ngôi sao 26 tuổi với mức giá 42 triệu euro. Real sẽ không thể đưa cầu thủ của mình trở lại nếu không nhận được sự đồng thuận từ phía Bayern.

Xem tài năng của James Rodriguez:


Tin Thể Thao