TIẾT LỘ: Lý do khó tin khiến Gundogan không gia nhập Barca

TIẾT LỘ: Lý do khó tin khiến Gundogan không gia nhập Barca

Hiện tại, Ilkay Gundogan đang khiến các cổ động viên của Man City cảm thấy hài lòng, nhưng sự nghiệp của anh có thể đã sử dụng tiếng Tây Ban Nha thay cho tiếng Anh vào năm 2015. Mặc dù Gundogan đã bỏ lỡ World Cup 2014 vì một chấn thương nghiêm trọng, đội bóng xứ Catalunya vẫn rất hy vọng sẽ có được chữ kí của tuyển thủ Đức.

tiet-lo-ly-do-kho-tin-khien-gundogan-khong-gia-nhap-barca-truyenhinhanvien.info
 Sự nghiệp của Gundogan đã có thể rẽ theo một hướng hoàn toàn khác khi gia nhập Man City.

Theo tờ Mundo Deportivo, cựu cầu thủ của Borussia Dortmund thậm chí đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Để giữ bí mật của thương vụ này, Gundogan được bố trí thực hiện các bài test ở bên ngoài thành phố Barcelona. Tuy nhiên, đến thời điểm chốt vụ chuyển nhượng, một bước ngoặt đã xảy ra làm thay đổi kế hoạch.

Trong quá trình kí kết, cầu thủ hiện thuộc biên chế của Man City chỉ có giá 20 triệu Euro. Luis Enrique, người trực tiếp chuyển nhượng khi đó, đã đổi ý và quyết định đánh cược với Arda Turan. Cuối cùng, cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ đã gia nhập Blaugrana với giá chuyển nhượng 35 triệu Euro.

Gündogan sau đó đã ở lại Dortmund thêm một năm nữa, trước khi đến thành phố miền Bắc nước Anh để thi đấu dưới sự chỉ đạo của Guardiola. Với những gì mà hai cầu thủ này đã thể hiện, Barça có lý do để tiếc nuối về thương vụ này.


Tin Thể Thao