Sanna Khánh Hòa chốt ngoại binh, thử nghiệm nhiều nội binh

Sanna Khánh Hòa chốt ngoại binh, thử nghiệm nhiều nội binh

Năm 2017 có thể được xem là một mùa giải khá thành công của Sanna Khánh Hòa BVN, dù lực lượng không được đánh giá cao so với các đội bóng khác, nhưng HLV Võ Đình Tân đã biến đội bóng phố Biển thành một tập thể có lối chơi khó chịu thuộc loại bậc nhất V-League.

sanna-khanh-hoa-chot-ngoai-binh-thu-nghiem-nhieu-noi-binh-truyenhinhanvien.info
 Toure tiếp tục được HLV Võ Đình Tân đặt niềm tin.

Không chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 ở đấu trường quốc nội, Sanna Khánh Hòa còn thi đấu rất thành công ở Mekong Championship bởi đội bóng phố Biển chỉ chịu để thua Muangthong United, đội bóng được coi là “Tuyển Thái Lan” thu nhỏ trong trận chung kết. Đó là lý do tại sao HLV Võ Đình Tân tỏ ra rất hài lòng về chất lượng của đội hiện tại.

Theo đó, Sanna Khánh Hòa tiếp tục giữ lại cặp đôi ngoại binh Zarour và Toure để bước vào V-League 2018: “Về ngoại binh, lực lượng của đội bóng năm nay không có gì thay đổi, 2 cầu thủ Zarour và Toure vẫn sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo S.Khánh Hòa. Chúng tôi đã ký với hợp đồng hai cầu thủ này sau khi trở về từ giải Mekong Cup. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, đội cũng đang thử nghiệm một số cầu thủ mới cho các vị trí hai biên và khu vực giữa sân”.

sanna-khanh-hoa-chot-ngoai-binh-thu-nghiem-nhieu-noi-binh-truyenhinhanvien.info
 Sanna Khánh Hòa hứa hẹn sẽ là "ngựa ô" tại V-League 2018.

Về nội binh, hiện đội bóng phố Biển đang tiến hành thử nghiệm 5 cầu thủ, trong đó có 2 cái tên đáng chú ý là tiền vệ Trương Công Thảo và Đức Linh. Ngoài ra, ở tuyến trẻ, 3 gương mặt mới được đôn lên từ đội U21 Khánh Hòa là hậu vệ trái Phạm Minh Tí, tiền vệ Nguyễn Hữu Cảnh và tiền đạo Trần Văn Tùng.

Các cầu thủ này tiếp tục được thử nghiệm trong những trận giao hữu sắp tới trước khi đội bóng chốt danh sách. Sau thời gian nghỉ Tết, đội sẽ có một vài trận tập huấn ngay trên sân 19-8 Nha Trang trước khi bước vào giai đoạn lượt đi V-League 2018.

Theo lịch thi đấu V-League 2018, Sanna Khánh Hòa sẽ tiếp đón FLC Thanh Hóa trong trận mở màn vào ngày 10/3 trên sân 19/8. 


Tin Thể Thao