Mourinho đã chặn đường khoác áo Chelsea của ngôi sao này

Mourinho đã chặn đường khoác áo Chelsea của ngôi sao này

Nổi lên trong màu áo Sevilla, cẩu thủ sinh năm 1983 được đánh giá là một trong những cầu thủ chạy cánh hay nhất châu Âu thời điểm ấy. Ngôi sao người Brazil từng giúp đội chủ sân Sanchez Pizjuan giành cúp UEFA, Copa del Rey và Siêu cúp Tây Ban Nha.

Phong độ ấn tượng đã giúp Dani Alves lọt vào mắt xanh của Jose Mourinho. Chelsea cũng đã có động thái nhằm chiêu mộ cầu thủ 35 tuổi. Tuy nhiên, thương vụ đã bất ngờ đổ vỡ vào những phút cuối và nguyên nhân xuất phát từ chính "Người đặc biệt".

mourinho-da-chan-duong-khoac-ao-chelsea-cua-ngoi-sao-nay-truyenhinhanvien.info
 Dani Alves đã thành công vang dội trong màu áo Barcelona.

"Đúng vậy, vụ chuyển nhượng đã thất bại. Tôi không hiểu vì sao, không phải do Chelsea, cũng không phải tại tôi. Tôi nghĩ rằng việc đàm phán đã xong và sẽ làm việc cùng ông ấy (Jose Mourinho). Tôi không biết rõ liệu ông ấy có biết thêm chuyện khác, rằng tôi không muốn ra đi hay những thứ khác", Dani Alves chia sẻ.

"Kể từ đó mối quan hệ giữa chúng tôi không được tốt lắm, nhưng đó không phải lỗi của tôi. Tôi đã tin rằng mình sẽ đồng hành và trở thành một phần của đội bóng ông ấy", cầu thủ người Brazil nói thêm.

Dani Alves sau đó đã chuyển sang khoác áo Barcelona và gặt hái được rất nhiều thành công tại sân Camp Nou. Đáng chú ý, cựu cầu thủ Bahia đã có được đến 6 chức vô địch La Liga và 3 danh hiệu Champions League cùng Blaugrana.


Tin Thể Thao