Messi: Higuain là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới

Messi: Higuain là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới

Ngôi sao của Barcelona, Lionel Messi đã có cuộc phỏng vấn ngắn trên truyền hình với kênh Tyc Sports về những chuẩn bị của đội tuyển Argentina trước thềm World Cup 2018. Khi được hỏi đến sự vắng mặt Gonzalo Higuain gần đây tại tuyển quốc gia, Messi có vẻ không hài lòng với quyết định của HLV Jorge Sampaoli.

messi-higuain-la-mot-trong-nhung-tien-dao-xuat-sac-nhat-the-gioi-truyenhinhanvien.info
 Messi không hài lòng vì Higuain không được trọng dụng tại tuyển quốc gia.

Anh phát biểu: "Đối với tôi, cậu ấy là một cầu thủ quan trọng. Ở lượt đấu cuối của Argentina tại vòng loại World Cup đã không có cậu ấy thì tại Nga cần phải có Higuain. Cậu ấy vẫn là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới."

Hãy nhìn cách cậu ấy thể hiện tại Juventus các bạn cũng đủ để đánh giá rồi. Higuain đã nhận quá nhiều lời chỉ trích và chúng ta cứ mãi nói về những điều không hay. Cậu ấy đã khác xưa rồi và chính tôi cũng thường xuyên gọi điện thoại để động viên và thăm hỏi cậu ấy."

Tại trận đấu vòng loại của Argentina với Ecuador, Messi là người lập hat-trick giúp đội tuyển giành tấm vé chính thức đến Nga. Tại trận đấu ấy, Higuain ngồi dự bị. Còn khi trận Argentina sẽ tiếp Peru thì tiền đạo của Juventus thậm chí không được HLV Jorge Sampaoli gọi vào đội tuyển.

Hiện tại Higuain đang thi đấu rất ổn định tại Juventus. Anh đang có 11 bàn thắng và 3 đường kiến tạo thành bàn. Điều đó hoàn toàn xứng đáng để anh có được một xuất trong màu áo đội tuyển Argentina khi World Cup khởi tranh.


Tin Thể Thao