Mbappe nêu tiêu chí cho một cầu thủ hoàn hảo

Mbappe nêu tiêu chí cho một cầu thủ hoàn hảo

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về một hình mẫu cầu thủ hoàn hảo, tiền đạo trẻ đang lên Kylian Mbappe đã kết hợp những đặc điểm nổi bật của các ngôi sao sáng nhất bóng đá thế giới hiện tại.

"Tôi sẽ chọn cái chân trái của Messi, chân phải của Neymar, tinh thần của Ronaldo và đẳng cấp của Buffon."

Đồng thời, tiền đạo của Paris Saint-Germain cũng khiêm tốn cho rằng bản thân không có điểm nào để đóng góp vào hình mẫu đó: "Có phần nào của Mbappe không ư? Không cần, những tiêu chí như trên đã là một cầu thủ hoàn hảo."

mbappe-neu-tieu-chi-cho-mot-cau-thu-hoan-hao-truyenhinhanvien.info
 Mbappe được dự đoán sẽ là cái tên xuất sắc nhất thế giới trong vài năm tới.

Dù vậy, chính Kylian lại là người được dự đoán sẽ sớm trở thành một chân sút toàn vẹn. Không giống hầu hết những sao mai khác của bóng đá thế giới, Mbappe không chỉ được kỳ vọng nhiều, mà đã chứng minh bản thân bằng những danh hiệu cụ thể.

Đặc biệt, với việc góp công lớn giúp đội tuyển Pháp vô địch World Cup hè mới đây, tiền đạo 19 tuổi đã được so sánh với huyền thoại bóng đá thế giới, Pele. Trước những so sánh này, Mbappe tiếp tục thể hiện sự khiêm tốn.

"Tất nhiên là tôi rất hạnh phúc và tự hào, nhưng đó là một phép so sánh hơi khó. Tôi không nghĩ có người nào đó làm được những điều ông ấy đã làm vào thời điểm đó. Chỉ có một Pele, ông ấy là duy nhất."

"Tôi không quá lưu tâm những phép so sánh đó, bởi mãi mãi, sẽ không-một-ai có thể giống Pele."


Tin Thể Thao