Lewandowski: Real? Tôi không quan tâm!

Lewandowski: Real? Tôi không quan tâm!

Trước nhiều tin đồn Real Madrid đang theo rất sát tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich nhằm thay thế Cristiano Ronaldo và mới đây người trong cuộc đã lên tiếng bác bỏ.

Chân sút người Ba Lan đã thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình: "Có những tin đồn nói rằng tôi đang có liên hệ với Real nhưng tôi chẳng quan tâm. Hiện tại tôi chẳng muốn nói thêm điều gì vì mỗi năm đều có quá nhiều tin đồn như thế.

lewandowski-real-toi-khong-quan-tam-truyenhinhanvien.info
 Chân sút số 1 của Hùm xám chưa muốn rời nước Đức.

Hiện tại tôi chỉ muốn gắn bó với Bayern Munich để thực hiện những mục tiêu tiếp theo cùng CLB. Chúng tôi đang có lợi thế lớn tại Bundesliga và sắp tới Bayern sẽ phải nỗ lực 100% tại Champions League."

Hiện tại chân sút người Ba Lan đang có phong độ cực cao. Nếu Bayern Munich không có đối thủ ở vị trí số 1 bảng xếp hạng thì ‘trọng pháo’ của họ là Robert Lewandowski cũng ‘độc cô cầu bại’ ở vị trí dẫn đầu danh sách những cầu thủ bỏ túi nhiều pha lập công nhất tính đến thời điểm này.

Chân sút 29 tuổi đã bỏ túi 25 pha lập công tính đến lúc này, bỏ khá xa người đứng ở vị trí thứ 2 là Aubameyang với cách biệt 2 bàn.

Aubameyang rõ ràng là đối thủ nặng ký nhất của Lewandowski, nhưng giờ đây, ngôi sao người Gabon đã chuyển sang khoác áo Arsenal, đội bóng đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh.


Tin Thể Thao