Khedira: Khóc lóc và biện minh để làm gì?

Khedira: Khóc lóc và biện minh để làm gì?

Cầu thủ người Đức được đá chính ngay từ đầu cho đội bóng nước Ý trong trận bán kết. Anh cùng các đồng đội của mình đã làm rất tốt khi họ dẫn Real với tỷ số 3-0 trong suốt 90 phút cho đến khi trọng tài thổi còi và chỉ tay vào chấm phạt đền.

Khedira nói trong một buổi phỏng vấn trực tiếp của câu lạc bộ: “Khóc lóc và cố biện minh cho thất bại không có tác dụng gì cả.”

“Việc lội ngược dòng trên sân Bernabeu gần như là điều không thể và cả đội đã làm được điều không thể đó trong suốt 90 phút, nhưng đôi khi trận đấu được kéo dài hơn khoảng thời gian đó. Kết quả cuối cùng thật đáng buồn và khó chấp nhận.”

khedira-khoc-loc-va-bien-minh-de-lam-gi-truyenhinhanvien.info
 Khedira không muốn đội nhà tiếp tục mãi than vãn về kết quả trận bán kết.

“Đó là một trận đấu tuyệt vời, không ai có thể mong đợi những diễn biến như vậy có thể xảy ra khi Juventus đã thể hiện mình là một trong những đội đóng hàng đầu châu Âu.”

“Nhưng đây là bóng đá, chúng ta phải chấp nhận và chúc mừng cho người chiến thắng.”

“Chúng ta có thể tự hào vì những gì mình đã làm được, và dù cho Juventus không thể vượt qua vòng tứ kết lần này thì việc than vãn cũng không có lợi ích gì cả. Giờ việc cần làm là ngẩng đầu lên và tiếp tục tiến về phía trước, tập chung cho danh hiệu Vô địch Quốc gia và Cup Quốc gia. Đó cũng là những mục tiêu lớn của mùa giải.”

Nói về trọng tài người Anh, Michael Oliver, người được xem là nguyên nhân của mọi sự bức xúc. Khedira đồng tình rằng đó là một tình huống penalty, nhưng trọng tài cũng có phần sai lầm khi tỏ ra lưỡng lự trước khi đưa ra quyết định thổi phạt: “Theo quan điểm của tôi, một khi đã thổi phạt đền ở những phút cuối cùng, bạn phải chắc chắn 100% về quyết định đó.”

“Tôi đã xem đi xem lại băng quay chậm, nhìn vào vị trọng tài và tôi thấy rằng ông ấy đã lượng lự một vài giây trước khi thổi còi. Khi thổi penalty vào những giây phút cuối như vậy, bạn không được có bất cứ nghi ngờ gì.”

“Đó cũng không phải là một quả penalty rõ ràng, vì vậy quyết định cuối cùng đã khiến tất cả nổi giận," Khedira nói thêm.


Tin Thể Thao