HLV Jupp Heynckes sợ nhất điều này khi chia tay Bayern Munich

HLV Jupp Heynckes sợ nhất điều này khi chia tay Bayern Munich

HLV Jupp Heynckes đang hy vọng mình có thể tránh được trận mưa bia truyền thống của Bayern Munich trong trận đấu cuối cùng của mùa giải gặp CLB Stuttgart tại Allianz Arena. Chính vì vậy, ông chia sẻ: "Bayern Munich biết cách ăn mừng trên quy mô lớn, cá nhân tôi có thể ăn mừng nhưng là không với bia."

hlv-jupp-heynckes-so-nhat-dieu-nay-khi-chia-tay-bayern-munich-truyenhinhanvien.info
 HLV Jupp Heynckes từng "tắm bia" rất nhiều lần.

"Đó là khoảng thời gian rất tuyệt vời với những học trò xuất sắc, nhưng tôi cũng muốn nghỉ ngơi. Thật vui khi được đến Sabener Street (trung tâm tập luyện của Bayern) mỗi ngày bởi vì bầu không khí ở đây, không chỉ ở trong đội mà còn với các nhân viên huấn luyện, Tôi không nghĩ đây luôn luôn là quy định." HLV Jupp Heynckes tiếp lời.

"Khi tôi đến đây ở vị thế như thế này (lúc Bayern gặp khó), tôi không nghĩ về thứ hạng ở cuối mùa. Tất cả những gì chúng ta cần làm là làm thế nào để giúp đội bóng đi đúng hướng. Tôi rất hài lòng với công việc ở đây. Ông nói.

HLV 73 tuổi này đã nói lời chia tay với Bayern từ trước, nhưng vì thành tích của người kế nhiệm là Carlo Ancelotti không được như mong đợi, BLĐ Bayern Munich đã sa thải HLV người Italia và mời "lão gia" về lại "chữa cháy" nửa mùa giải còn lại. Tuy vậy, mục tiêu tại Champions League của Bayern vẫn bị dang dở bởi Real Madrid.

HLV Jupp Heynckes đã cùng với Bayern Munich giành được rất nhiều danh hiệu quốc nội cũng như tại châu lục, trận đấu cuối cùng của ông trên tư cách là HLV trưởng của Bayern sẽ là cuộc chạm trán với tân HLV trưởng của CLB này vào mùa tới, HLV Niko Kovac.


Tin Thể Thao