HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định không có 'tiêu cực' trong lòng đội bóng

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định không có 'tiêu cực' trong lòng đội bóng

Ở lượt đi diễn ra cách đây gần 3 tháng, Hà Nội FC đã bị đội khách đến từ vùng Đông Nam Bộ thủ hoà ngay tại Hàng Đẫy với tỉ số 3-3. Và hy vọng lập cú đúp quốc nội của những người đến từ Thủ đô đã chính thức tan vỡ sau trận hoà không bàn thắng vào chiều hôm qua (sử dụng luật bàn thắng sân khách).

hlv-chu-dinh-nghiem-khang-dinh-khong-co-tieu-cuc-trong-long-doi-bong-truyenhinhanvien.info
Văn Quyết và các đồng đội đã phải nhận thất bại chung cuộc trước Beamex Bình Dương vào chiều qua.

Chia sẻ về kết quả này, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm nói: "Chúng tôi có 8 cầu thủ được lên tuyển nhưng đó không phải lý do để nói về thất bại. Tôi nghĩ Hà Nội chưa có duyên tại cúp Quốc gia. Sự khác biệt ở đây là thể thức thi đấu, áp lực lớn hơn so với cuộc đua tại V.League".

Trong khi đó, HLV Trần Minh Chiến bên phía Becamex Bình Dương chia sẻ: "Chúng tôi xác định trận đấu này có thể là trận đấu kết thúc mùa giải và đã đặt tiệc chia tay. Tôi chỉ khuyên các ầu thủ chơi hết mình và nếu may mắn thì cả đội sẽ đi tiếp. Thật vui là họ đã trải qua một trận đấu tuyệt vời".

Như vậy, Hà Nội FC đã chính thức kết thúc mùa giải với chức vô địch lịch sử ở giải đấu cao nhất Việt Nam nhưng họ buộc phải dừng cuộc chơi tại giải đấu cúp. Trong khi đó, Bình Dương chỉ đứng thứ 7 tại V.League nhưng họ sẽ cùng với Thanh Hoá chơi cúp Quốc gia vào ngày 15 tháng 10 tới đây.


Tin Thể Thao