Đội trưởng Hamsik tin Napoli sẽ lấy hết điểm tại Serie A

Đội trưởng Hamsik tin Napoli sẽ lấy hết điểm tại Serie A

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, đội trưởng Marek Hamsik vẫn tỏ ra tự tin dù Napoli vừa mất ngôi đầu bảng vào tay của Juventus. Anh phát biểu: "Chúng tôi xuống vị trí thứ 2 nhưng vẫn còn 10 vòng đấu nữa. Nếu Napoli dành trọn 3 điểm hết tất cả các trận đấu thì tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra.

doi-truong-hamsik-tin-napoli-se-lay-het-diem-tai-serie-a-truyenhinhanvien.info
 Hamsik tự tin vào khả năng tranh chấp ngôi đầu của Serie A.

Trong trận đấu với Inter Milan vừa qua, chúng tôi vẫn chới tốt nhưng đội vẫn không đạt được điểm số trọn vẹn vì có những tình huống bỏ lỡ đáng tiếc." Với kết quả hòa 0-0 trước Inter, kết thúc lượt trận vòng 28, Serie A đã trở lại với kịch bản hết sức quen thuộc với việc Juventus lại vươn lên dẫn đầu.

Đây đã là trận thứ 2 liên tiếp Napoli không thể thắng tại Serie A. Giờ đây thầy trò Sarri đã bị Juventus vượt mặt với 1 điểm nhiều hơn. Khoảng cách này có thể sẽ được nâng lên thành 4 điểm sau khi Juventus hoàn tất trận đá bù vào giữa tuần này.

Theo thống kê, Napoli đã có thời gian kiểm soát bóng vượt trội hoàn toàn so với Inter (66% so với 34%) trong trận đấu này. Tuy nhiên số cơ hội mà họ tạo được chỉ dừng lại ở con số 11, trong đó chỉ có 2 tình huống dứt điểm trúng mục tiêu. Rõ ràng hàng công của Napoli đã có một ngày làm việc quá kém hiệu quả.

Trước đó, người đồng đội của Hamsik là hậu vệ Kalidou Koulibaly cũng tự tin cho rằng Napoli sẽ lấy lại ngôi đầu bảng từ tay Juventus.


Tin Thể Thao