Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 12/02: Thủ môn Tiến Dũng khiến nhà vô địch SEA Games 2009 cảm động

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 12/02: Thủ môn Tiến Dũng khiến nhà vô địch SEA Games 2009 cảm động

Cầu thủ U23 Việt Nam khiến cơ thủ Hoàng Quân cảm động

Cơ thủ Đỗ Hoàng Quân, nhà vô địch SEA Games 2009, vừa mới trải qua ca phẫu thuật điều trị ung thư trực tràng giai đoạn 3. Qua bạn bè và báo chí, anh cũng được biết việc thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đang đấu giá đôi găng tay được sử dụng ở VCK U23 châu Á 2018 để ủng hộ anh có thêm kinh phí điều trị.

Sự quan tâm của mọi người, từ lãnh đạo Tổng cục TDTT tới bạn bè, anh em và cả các cầu thủ U23 khiến tôi cảm thấy tinh thần thoải mái hơn rất nhiều”, Đỗ Hoàng Quân chia sẻ.

diem-tin-bong-da-viet-nam-toi-1202-thu-mon-tien-dung-khien-nha-vo-dich-sea-games-2009-cam-dong-truyenhinhanvien.info
 Bùi Tiến Dũng có nghĩa cử cao đẹp.

Áo đấu của U23 Việt Nam có giá 20 tỷ

Chiếc áo đấu và trái bóng có đủ chữ ký tất cả thành viên U23 Việt Nam tặng cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã được tập đoàn FLC đấu giá thành công với mức 20 tỷ đồng. Sáng 12/2, Phó chánh Văn phòng Bộ LĐTB&XH Lưu Hồng Sơn cho biết sau chưa đầy 1 tuần tổ chức đấu giá áo và quả bóng của đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng, đã có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá.

diem-tin-bong-da-viet-nam-toi-1202-thu-mon-tien-dung-khien-nha-vo-dich-sea-games-2009-cam-dong-truyenhinhanvien.info
 Áo đấu có chữ ký của U23 Việt Nam được đấu giá 20 tỷ đồng.

“Bóng đá Việt Nam còn lâu mới bắt kịp Hàn Quốc, Nhật Bản’

Trước sự thành công của U23 Việt Nam nói riêng cũng như bóng đá trẻ Việt Nam nói chung, cựu HLV trưởng ĐTVN Edson Tavares nhận định: “Bóng đá trẻ Việt Nam thực sự có tiềm năng và chúng ta cần phải đặt niềm tin lớn vào các cầu thủ. Tôi cho rằng bóng đá luôn có sự may mắn song hành nhưng thực sự bóng đá Việt Nam đang có những cầu thủ rất tốt. Điều này góp phần tạo thành công cho bóng đá Việt Nam.

Tôi cho rằng rất khó để Việt Nam có thể kịp Hàn Quốc, Nhật Bản. Muốn làm được điều này thì đồi hỏi các bạn phải hành động. Đó là cả hệ thống của một nền bóng đá phải cùng nhau phát triển chứ không phải 1,2 CLB tự làm.

Văn Quyết được đề cử danh hiệu Đông Nam Á 2017

Tờ Four Four Two phiên bản Malaysia đã công bố các cá nhân cho danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2017". Trong đó, Việt Nam đóng góp hai cái tên là tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và tiền vệ Đinh Thanh Trung.

"Văn Quyết có hai danh hiệu vô địch V-League 2013 và 2016. Anh cũng có màn trình diễn cùng đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2014 và 2016. Hiện tại, tiền đạo này đang được một số CLB ở Malaysia Super League quan tâm đặc biệt", trích đoạn trong bài viết của Four Four Two.

Cựu thủ môn Ngoại hạng Anh chia tay lò đào tạo PVF

Jason Brown, huấn luyện viên thủ môn từng thi đấu tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Blackburn Rovers đã nói lời tạm biệt với lò đào tạo trẻ của PVF.


Tin Thể Thao