Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 12/01: Đại diện Việt Nam được LĐBĐ châu Á khen ngợi

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 12/01: Đại diện Việt Nam được LĐBĐ châu Á khen ngợi

SLNA được AFC khen ngợi

LĐBĐ châu Á (AFC) vừa dành những lời khen có cánh cho SLNA sau màn trình diễn ấn tượng trong trận gặp Tampines Rovers tại vòng bảng AFC Cup 2018. Ngoài việc khen ngợi chung đội bóng xứ Nghệ, AFC còn đặc biệt đánh giá cao ngoại binh Michael Olaha và Khắc Ngọc.

diem-tin-bong-da-viet-nam-sang-1201-dai-dien-viet-nam-duoc-ldbd-chau-a-khen-ngoi-truyenhinhanvien.info
 SLNA  được AFC khen ngợi sau chiến thắng trước  Tampines Rovers

7 CLB được Bộ VHTT&DL tặng bằng khen

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch - Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định trao tặng bằng khen cho 7 CLB bóng đá có công đào tạo, huấn luyện các cầu thủ đóng góp vào thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á. Các đơn vị được vinh danh gồm CLB Hà Nội, Sài Gòn, HAGL, FLC Thanh Hóa, SLNA, SHB Đà Nẵng và Viettel.

diem-tin-bong-da-viet-nam-sang-1201-dai-dien-viet-nam-duoc-ldbd-chau-a-khen-ngoi-truyenhinhanvien.info
 Lò Viettel và Hà Nội nằm trong số 7 lò được khen thưởng.

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh không về Sài Gòn FC

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh đã có mặt tại TPHCM vào ngày hôm nay. Ông về đoàn tụ với gia đình sau một quãng thời gian dài xa nhà, thực hiện nhiệm vụ ở CLB và đội tuyển quốc gia.

Bên cạnh đó, HLV thủ môn này cũng phủ nhận việc sẽ tới Sài Gòn FC làm việc. Ông vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Hải Phòng ở mùa giải năm nay

HLV Miura có chiến thắng đầu tiên cùng CLB TP. HCM

CLB TPHCM đã có chiến thắng tối thiểu 4-0 trước CLB Bình Phước trong trận giao hữu diễn ra vào sáng nay (11/02). Bốn bàn thắng của CLB được ghi do công của Phi Sơn, Văn Thanh, Hải Anh và Quang Nam.

Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của CLB TPHCM dưới thời HLVToshiya Miura. Trước đó, đội bóng này để thua 0-1 trước B.Bình Dương và Siheung City (Hàn Quốc).

Sanna Khánh Hòa chốt ngoại binh

Trong khi các CLB khác đang rất đau đầu để tìm kiếm hai ngoại binh trước khi bước vào V-League, thì Sanna Khánh Hòa đã sớm giữ chân thành công trung vệ Zarour và Toure.

HLV Võ Đình Tân cho biết: “Về ngoại binh, lực lượng của đội bóng năm nay không có gì thay đổi, 2 cầu thủ Zarour và Toure vẫn sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo S.Khánh Hòa. Chúng tôi đã ký với hợp đồng hai cầu thủ này sau khi trở về từ giải Mekong Cup. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, đội cũng đang thử nghiệm một số cầu thủ mới cho các vị trí hai biên và khu vực giữa sân”.


Tin Thể Thao