Chưa muốn về hưu, Buffon vẫn úp mở chuyện giải nghệ

Chưa muốn về hưu, Buffon vẫn úp mở chuyện giải nghệ

Mới đây, trả lời trước báo giới về tương lai, Gianluigi Buffon lại tiếp tục khiến các tifosi tò mò. "Tôi sẽ dừng lại cho đến khi không còn chiến đấu được nữa. Trong những năm đầu sự nghiệp tôi luôn đặt ra những mục tiêu và ngày càng to lớn hơn theo thời gian.

chua-muon-ve-huu-buffon-van-up-mo-chuyen-giai-nghe-truyenhinhanvien.info
 Buffon vẫn chưa muốn nghỉ ngơi.

Hiện giờ tôi rất thoải mái khi thi đấu và bình thản đón nhận tương lai. Tôi cảm thấy biết ơn đối với những CLB từ Parma đến Juventus và cả đội tuyển Italia đã gắn bó với sự nghiệp của tôi." Hiện tại dù ở tuổi 40 nhưng Buffon vẫn thể hiện phong độ ổn định và không phụ lòng CĐV.

Anh xứng danh trở thành huyền thoại của Juve và cả Italia. Điều duy nhất anh còn thiếu chính là danh hiệu Champions League với đội bóng thành Turin. Trước đây, khi được hỏi về tương lai, Buffon đã phát biểu rằng anh muốn giành chức vô địch Champions League với Juventus rồi mới tính đến chuyện treo găng.

Nhưng cho đến nay khi được hỏi về tương lai anh đều úp mở và không đưa ra cầu trả lời nào rõ ràng. Mới đây, Buffon đã tuyên bố sẽ trở lại tuyển Italia để tham dự hai trận giao hữu sắp tới. Trước đó, anh tuyên bố giải nghệ sau khi đội tuyển xứ sở mỳ ống không vượt qua vòng loại World Cup 2018.

Vào tháng 3 tới, Italia sẽ đá giao hữu với đội tuyển Argentina ở thành phố Manchester (ngày 23/3), sau đó 4 ngày sẽ đến Wembley ở London để thi đấu với chủ nhà Anh.


Tin Thể Thao