Chi 45 triệu bảng, Quỷ đỏ chạm một tay vào sao Monaco

Chi 45 triệu bảng, Quỷ đỏ chạm một tay vào sao Monaco

Fabinho là cái tên được Man Utd theo sát trong các kì chuyển nhượng gần đây, tuy nhiên, cuộc thương lượng về giá giữa các bên không thành công. Cho mùa Hè tới, khi World Cup đang đến gần, Man Utd muốn dứt điểm nhanh thương vụ này để Fabinho có thể hòa nhập sớm, cũng như tránh bị nâng giá.

chi-45-trieu-bang-quy-do-cham-mot-tay-vao-sao-monaco-truyenhinhanvien.info
 Fabinho sắp đến Man Utd.

Số tiền 45 triệu bảng đã được Quỷ đỏ đưa ra, và nhận được cái gật đầu từ ngôi sao người Brazil. Điều đội chủ sân Old Trafford cần giải quyết lúc này chỉ là thỏa thuận cá nhân với Fabinho mà thôi.

Một lợi thế cho Man Utd ở thương vụ này, đó là Fabinho sẵn sàng rời Monaco để tìm kiếm thử thách mới: "Nếu có một lời đề nghị thích hợp được gửi đến, từ một CLB hay giải đấu lớn hơn, với nhiều tham vọng hơn, thì tôi thực sự thích thú. Thời gian của tôi tại Monaco rất tuyệt vời. Tôi đã giành được danh hiệu cùng CLB. Bây giờ, tôi tin rằng khoảng thời gian của tôi ở Monaco sắp kết thúc."

Fabinho năm nay 25 tuổi, có thể đá tốt ở khu trung tuyến với khả năng tranh chấp quyết liệt cùng nhãn quan tuyệt vời. Đồng thời, khi cần, Fabinho có thể chơi rất ấn tượng ở vị trí sở trường của anh - hậu vệ phải. Khá dễ hiểu khi ngôi sao người Brazil được sự quan tâm của Man Utd và PSG một thời gian dài.

Tài năng đặc biệt của Fabinho:


Tin Thể Thao